รีวิว ใช้ IPL ไปชิลดูซีรี่ย์ไป

สนใจอยากได้มาตั้งนาน แต่เป็นเพราะว่าราคาค่อนข้างแพงมากเลยยังลังเลอยู่ว่าจะซื้อดีหรือเปล่า...แต่สุดท้ายก็สั่งซื้ออยู่ดี เพราะหากไปกำจัด

รีวิว เปรียบเทียบคอร์สคลีนิค แล้วรู้สึกว่าคุ้ม

ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่าได้รับของเร็วมากๆค่ะ เคยไปทำเลเซอร์หน้าที่คลินิกมาเสียเงินไปประมาณหมื่นกว่าบาท ได้ทำแค่ไม่กี่ครั้งเอง ทำแล้วก็ไม่

รีวิวขนเยอะไม่ใช่ปัญหา

ฉันเป็นคนขนเยอะเลยอยากไปเลเซอร์กำจัดขนมากๆค่ะ ลองศึกษาดูแล้วก็ได้มารู้จักกับเครื่องเลเซอร์กำจัดขน ตอนนั้นก็ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไป

รีวิวแนวทดลองว่าได้ผลจริงไหม

ในกล่องประกอบด้วยแว่นกันแดดที่ใช้ปกป้องสายตาและเครื่องกำจัดขน และยังได้ เจล แถมมาด้วย ลองประกอบดูแล้วก็จะรู้ค่ะว่าไม่ยากเลย

รีวิวกำจัดขนก่อนฤดูร้อน

พอเข้าฤดูร้อนทีไร เรามักจะกังวลเกี่ยวกับการดูแลผิวและการกำจัดขนเสมอๆ ^^ ค่าใช้จ่ายในการดูแลสภาพผิวก็ถือว่าไม่น้อยเลยทีเดียวนอกจากนี้

รีวิวกำจัดขน + ทำหน้าใส

กังวลเรื่องการกำจัดขนอยู่ใช่ไหมคะอยากลองกำจัดขนดู แต่ราคาก็แพงพอตัวเลยทีเดียวพอเริ่มทำงานแล้วก็ไม่ค่อยมีเวลาด้วยค่ะ...ก็เลยคิดว่าย

รีวิวจากคนที่ลองใช้เครื่องมาหลายแบบ

สิ่งที่ทำให้ฉันที่เป็นคนง่ายๆไม่พิถีพิถันอะไรค่อนข้างเป็นกังวลอยู่เสมอๆก็คือการกำจัดขนค่ะ ㅠㅠ โดยปกติแล้วในฤดูร้อนผู้หญิงก็จะแต่งตัว

รีวิวจากคนเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง

ฉันเป็นคนที่มีปัญหากับเรื่องขนมาโดยตลอด เมื่อเดือนที่แล้วจึงตัดสินใจซื้อเครื่องกำจัดขน envi แรกๆก็ใช้แบบเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง แต่ด้วยความ