รีวิวเครื่อง ipl รักษากระแดด

รีวิวเครื่อง IPL รักษากระแดด ใช้ต่อเนื่อง 1 เดือน

ก่อนหน้านี้ไม่รู้จักเครื่อง IPL เลยค่ะ แต่น้องที่ออฟฟิศแนะนำให้ใช้ เพราะส่วนตัวมีปัญหาผิวเป็นกระแดดนางเลยลองเอามายิงให้ถึงออฟฟิศ 555 อยากให้พี่สวย ก็เเลยลองทำดูว่าอยากรู้กระแดดที่เป็นตั้งแต่ตอนสาวๆ จะจางลงได้จริงไหม?
รีวิวเครื่อง envi IPL รักษารอยหลุมสิว

รีวิวเครื่อง IPL ลดรอยดำ ใช้ต่อเนื่องสัปดาห์ละ 2 ครั้ง

ก่อนที่จะได้ใช้เครื่อง envi IPL เรามีปัญหาผิวเรื่องรอยดำจากการไปรักษาหลุมสิวกับคลินิกมา ผิวหน้าเลยมีรอยแผลใหญ่ชัดมากบนหน้า รอยหายช้ามาก ต้องใส่ Mask เพื่อปกปิดไว้ตลอดเวลา เลยมานั่งหาข้อมูลการทำ IPL แล้วจึงโทรปรึกษากับทางเซลล์ เลยตัดสินซื้อเครื่อง envi IPL มาใช้
รีวิวเครื่อง IPL กำจัดขน

รีวิวใช้เครื่อง IPL กำจัดขน – 3 สัปดาห์เส้นขนเล็กลง

สนใจอยากได้มาตั้งนาน แต่เป็นเพราะว่าราคาค่อนข้างแพงมากเลยยังลังเลอยู่ว่าจะซื้อดีหรือเปล่า...แต่สุดท้ายก็สั่งซื้ออยู่ดี หลังใช้ประมาณ 3 สัปดาห์ รู้สึกว่าขนเส้นเล็กลงรูขุมขนก็เล็กลงเหมือนกันค่ะ

รีวิว เปรียบเทียบคอร์สคลีนิค แล้วรู้สึกว่าคุ้ม

ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่าได้รับของเร็วมากๆค่ะ เคยไปทำเลเซอร์หน้าที่คลินิกมาเสียเงินไปประมาณหมื่นกว่าบาท ได้ทำแค่ไม่กี่ครั้งเอง ทำแล้วก็ไม่

รีวิวขนเยอะไม่ใช่ปัญหา

ฉันเป็นคนขนเยอะเลยอยากไปเลเซอร์กำจัดขนมากๆค่ะ ลองศึกษาดูแล้วก็ได้มารู้จักกับเครื่องเลเซอร์กำจัดขน ตอนนั้นก็ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไป

รีวิวแนวทดลองว่าได้ผลจริงไหม

ในกล่องประกอบด้วยแว่นกันแดดที่ใช้ปกป้องสายตาและเครื่องกำจัดขน และยังได้ เจล แถมมาด้วย ลองประกอบดูแล้วก็จะรู้ค่ะว่าไม่ยากเลย

รีวิวกำจัดขนก่อนฤดูร้อน

พอเข้าฤดูร้อนทีไร เรามักจะกังวลเกี่ยวกับการดูแลผิวและการกำจัดขนเสมอๆ ^^ ค่าใช้จ่ายในการดูแลสภาพผิวก็ถือว่าไม่น้อยเลยทีเดียวนอกจากนี้

รีวิวกำจัดขน + ทำหน้าใส

กังวลเรื่องการกำจัดขนอยู่ใช่ไหมคะอยากลองกำจัดขนดู แต่ราคาก็แพงพอตัวเลยทีเดียวพอเริ่มทำงานแล้วก็ไม่ค่อยมีเวลาด้วยค่ะ...ก็เลยคิดว่าย