รีวิว IPL รักษาฝ้า จากประสบการณ์จริง

ทำ IPL ดีไหม - รีวิว ipl รักษาฝ้า จากผู้ใช้จริง
รีวิว ipl รักษาฝ้า จากผู้ใช้จริง

สำหรับเรารู้สึกว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปนะ ผลลัพธ์ที่ได้ในเรื่องฝ้ากระและจุดด่างดำนั้นถือว่าดีมาก แต่อย่างที่รู้กันดีว่าการจะรักษาฝ้ากระให้หายขาดนั้นไม่มีทาง ก็ได้แต่ดูแลรักษาให้จางลงได้มากที่สุดและใช้กันแดดทุกวัน สำหรับหัวยิงอีก 4 หัวที่เหลือ เราก็เริ่มมีใช้บ้างแล้ว เช่น กำจัดขนและ Reju แต่ไม่ได้เก็บผลเป็นรูปภาพต่อเนื่อง ซึ่งโดยรวมเราพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้มาก…อ่านรีวิวทั้งหมด

รีวิวการใช้ ipl กระชับรูขุมขนกว้าง
รูปก่อนรักษาขนาดใหญ่ | รูปหลังรักษาขนาดใหญ่

ผมมีปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้างมากครับ พอเริ่มใช้เครื่องก็เลยลองสังเกตดูว่ารูขุมขนมันจะเล็กลงจริงไหม ใช้ได้ประมาณแค่ สามครั้งแล้วลองถ่ายรูปก็รู้สึกว่า เห้ยมันตื้นขึ้นจริงๆ อ่ะ พอมาใช้ประมาณครั้งที่ห้าและหก ลองเอารูปมาเปรียบเทียบดู บอกเลยว่าเห็นผลชัดเจนมาก ซื้อมาถือว่าคุ้มมากเลยครับ เพราะไม่ต้องเดินทางไปทำหน้าที่ไหน อีกอย่างเป็นผู้ชายก็ขี้เกียจยุ่งยากด้วยครับ มีเครื่องนี้สบายเลย

กำจัดขนรักแร้ หนวด เห็นผลใน 4 ครั้ง

ipl กำจัดขนรักแร้ หนวด รีวิวจากลูกค้า

“เราใช้งานเครื่อง envi personal IPL กับผิวบริเวณรักแร้เป็นหลัก และมีทำที่ผิวบริเวณหน้าด้วยเพื่อลดจุดด่างดำตอนก่อนทำเราเทียบสีผิวกับสกินโทนชาร์ทได้ 4 (แต่จริงๆ น่าจะขาวกว่านั้นนะ) เลยใช้เลเวลสูงสุดที่ 5 ความถี่ในการใช้งานก็ใช้สัปดาห์ล่ะ 1 ครั้ง ถ้าเป็นเรื่องกำจัดขน เรื่องหนวดนี่ถือว่าได้ผลดีชัดเจน เพราะหลังทำ IPL กว่าขนมันจะขึ้นใหม่ก็นานเหมือนกัน เราใช้ตลับทรีทเม้นท์กำจัดขนตัวธรรมดาที่ให้มาพร้อมกับเครื่อง ไม่ได้เอาตัวมินิมาใช้ หลังจากใช้งานไป 4 ครั้ง ขนตรงรักแร้ยังขึ้นอยู่ แต่ดูเหมือนขนจะนิ่มขึ้นมากและขึ้นช้าลงอย่างเห็นได้ชัด

ตั้งแต่ได้เครื่องมา 1 เดือน ใช้ไปประมาณ 4-5 ครั้ง ใช้ dark spot ที่หน้าเป็นรอยดำจากสิวใช้มา 2 ครั้ง ยังไม่เห็นผล นอกจากนี้คนรอบข้างก็ทักว่าหน้าดีขึ้นดูใสขึ้น โดยส่วนตัวประทับใจชอบในผลิตภัณฑ์นะ ส่วนเหตุผลที่ตัดสินใจเลือก envi personal IPL เพราะคิดว่าตัวผลิตภัณฑ์มันน่าจะดี ซื้อแบบเป็นชุดก็ได้หลายอย่าง พกพาง่าย เป็นเครื่อง IPL ที่บ้านและสามารถทำเองได้
มีตัวเลือกมาทำทั้งขนทั้งหน้า คือครอบคลุมในปัญหาผิวที่ต้องการในราคาที่คุ้มค่า….”

หมายเหตุ : ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ หลังใช้งานไปแค่ 5 ครั้ง

ipl ลดรอยดำจากสิว รีวิวจากลูกค้า

“ปัญหาเกิดจากสิวทำให้เกิดรอยดำมานาน ระยะแรกใช้เครื่องในระดับต่ำเนื่องจากกลัวความร้อนและแต้มเจลเพื่อความชุ่มชื้นหลังจากทำ โดยจะทำสัปดาห์ละครั้งและค่อยๆ เพิ่ม แต่ไม่มากค่ะ และขอยืนยันว่าไม่ได้แต่งรูปแต่อย่างใดนะคะ เพราะที่ซื้อเพื่อต้องการทดสอบว่าดีจิงไหม คุ้มจริงๆ ค่ะ”

หมายเหตุ : ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ หลังใช้งาน 5 ครั้ง

ipl กำจัดขนรักแร้ แขน รีวิวจากลูกค้า

“ก่อนตัดสินใจซื้อเครื่อง envi personal IPL ก็ลังเลว่ามันจะดีจริงหรอหลายหมื่นนะ แฟนบอกแพงไม่เป็นไร ขอให้ใช้ได้ผลพอ เราเลยตัดสินใจซื้อ เราใช้มา 6-7ครั้ง ทำทุก ๆ 3 วัน ครั้งแรกกับครั้งที่สอง ขนก็ยังขึ้นปกติอยู่ แต่พอมาครั้งที่ 4-5-6 ขนเริ่มขึ้นช้าลง เห็นผลชัดเจน แทบไม่ต้องโกนขนเลย เป็นวิธีกำจัดขนด้วยตัวเองที่ลึกถึงรากขน เซอร์ไพรส์มากเลยคะ

พอครั้งที่ 4 ผ่านไปขนมันขึ้นห่างเยอะมากตอนนี้ใส่สายเดี่ยวได้ทุกวันเลย พอทำเรื่อย ๆ ขนก็จะน้อยลงเรื่อย ๆ คือไม่ต้องกังวลว่าวันที่ 3 แล้วขนจะขึ้นอีก ปกติอยู่ลานกระบือต้องหยุดงานเพื่อไปแว๊กขนที่อำเภอเมืองเดินทาง 65 กม. 3 สัปดาห์ต่อครั้ง แต่ก่อนเดือนหนึ่งใส่สายเดี่ยวได้แค่ 1 อาทิตย์ เดี๋ยวนี้ใส่ได้ทุกวันเลยค่ะ”

หมายเหตุ : ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ลดรอยแผลเป็น ไม่คาดคิดว่าจะเห็นผลขนาดนี้

“อันนี้ครั้งที่ 5 คะ และเป็นครั้งสุดท้าย ครั้งนี้จะเห็นได้ชัดเลยคะ ว่าไม่มีขนขึ้นแล้ว แบบไม่ขึ้นเลย รักแร้เนียนเลยคะ โดย 5 ครั้งที่เรายิง ใช้ระยะเวลาไปทั้งหมดประมาณ แค่ 2 สัปดาห์เองคะ เพราะ 3 วันยิงทีนึง ซึ่งถือว่าเห็นผลเร็วมาก และน่าประทับใจคะ

อ้อ… ลืมบอกคะ ตอนที่เราซื้อมา มันมีโปรผ่อน 0% 10เดือน คะ เลยตัดสินใจซื้อ และด้วยประสิทธิภาพที่ครบด้วยคะ เลยซื้อ envi มา ที่สำคัญคะ เราเป็นคนที่ไม่ชอบไปทำที่คลินิคคะ เพราะอากาศร้อน รถติด เราเลยเลือกเครื่องนี้เพราะสามารถกำจัดขนด้วยตัวเองที่บ้านได้คะ”

หมายเหตุ : ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ลดรอยแผลเป็น ไม่คาดคิดว่าจะเห็นผลขนาดนี้

“จะเห็นได้ชัดเลยว่า รอยแผลเป็นหรือจุดด่างดำ ได้จางลงไปมาก และเบ็ดเสร็จโดยรวม ใช้เวลาทั้งสิ้นประมาณ 3 อาทิตย์นิด ๆ เท่านั้น ซึ่งถือว่าน้อยมาก”

หมายเหตุ : ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ถ้าความสวยคือการลงทุน นี่คือการลงทุนที่คุ้มค่า

 • Yea Jee Sung
 • Age : 25-35
 • Gender : Female
 • Use product for : Skin rejuvenation
 • Using period : 4-5 month

“ฉัน เป็นคนที่อยู่ในวงการบันเทิง รูปร่างและผิวพรรณจึงเป็นสิ่งที่ต้องดูแลอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ก่อนหน้านี้ฉันเสียเงินมากจริงๆกับคลินิกความงานในการกำจัดขนและดูแลผิว envi personal IPL สามารถตอบโจทย์เหล่านั้นได้หมด ฉันสามารถประหยัดเงินได้มาก ตอนนี้ฉันรู้สึกเหมือนมีคลีนิกส่วนตัว ขอบคุณ envi จริงๆ”

หมายเหตุ : ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เวิร์คมากๆ

 • Ha Yan Lee
 • Age : 35-45
 • Gender : Female
 • Use product for : Hair removal
 • Using period : 1-2 month

“ปกติ ฉันมักไปร้านเสริมสวยเพื่อกำจัดขนส่วนเกินโดยการแว๊กซ์ ซึ่งมันเจ็บ โดยเฉพาะบริเวณขอบบิกินี่ จะเจ็บมากเป็นพิเศษ เพราะผิวบริเวณนั้นค่อนข้างบอบบาง ฉันตัดสินใจซื้อ envi personal IPL หลังจากที่ฉันได้ศึกษามาซักระยะหนึ่งแล้วพบว่ามีผู้หญิงจำนวนมากชื่นชอบ และเนื่องจากสามารถทำที่บ้านได้ฉันก็ไม่ต้องอายพนักงานอีก

หลังจากใช้ไป 4 สัปดาห์ (สัปดาห์ละ2ครั้ง) เส้นขนขึ้นช้าลงมาก และที่ยอดเยี่ยมกว่านั้นคือมันช่วยกำจัดขนคุดของฉัน ด้วย!!!”

หมายเหตุ : ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เห็นผลได้ชัดเจน!

 • So Eun Chun
 • Age : 45-55
 • Gender : Female
 • Use product for : Skin rejuvenation
 • Using period : 2-3 month

“ฉัน ใช้ envi personal IPL มาประมาณ 8 สัปดาห์ บอกตามตรงว่าฉันไม่ค่อยมั่นใจนักว่ามันจะทำให้ผิวของฉันดูดีขึ้นได้ แต่เมื่อเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันสามเดือนมาหาฉันที่บ้าน แล้วจู่ๆเธอก็จ้องหน้าฉันแล้วถามว่า “เธอไปทำอะไรกับหน้ามา ผิวของเธอดูดี และดูเด็กขึ้นนะ” ฉันอายมากแต่ก็รู้สึกดีมากเหมือนกัน จริงๆแล้ว…ใครก็ตามที่อายุสี่สิบกว่าแล้ว ก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะมีใครมาทักว่าหน้าดูเด็กหรอกนะ”

หมายเหตุ : ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

รักษาสิวได้!

 • Shin Yong Choi
 • Age : 25-35
 • Gender : Female
 • Use product for : Acne defend
 • Using period : 1-2 month

“สิว อักเสบเป็นปัญหาของฉันตั้งแต่วัยรุ่น ฉันจึงต้องใช้เครื่องสำอางค์ปกปิดมันเป็นประจำ การทายาก็ช่วยได้บ้าง แต่ฉันเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่าย และสิวก็มักจะดื้อยา เพื่อนของฉันแนะนำให้ฉันลองใช้เครื่องของเขา โดยฉันสั่งซื้อเฉพาะตลับรักษาสิวของฉันเอง หลักจากใช้ไป 3 สัปดาห์ สิวอักเสบลดลงมาก โดยที่ฉันไม่ได้กินหรือทายาอะไรเลย ไม่รู้ว่าฉันคิดไปเองหรือเปล่านะ แต่รู้สึกว่าสีผิวของฉันดูสม่ำเสมอขึ้นด้วย ฉันเบื่อที่จะต้องยืมเพื่อนบ่อยๆ ตอนนี้ฉันเลยซื้อเป็นของตัวเองแล้วล่ะ”

หมายเหตุ : ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ใช้ envi personal IPL ทำหน้าใสค่ะ

 

“ประสบการณ์ IPL (ไอพีแอล) หลังจากได้ใช้เครื่อง envi personal IPL แล้วก็ดีนะ รู้สึกว่าผิวใสขึ้น ใช้แทบทุกหัวค่ะ ก็รู้สึกว่ามันดีอ่ะ ยกเว้นตลับ mini ยังไม่ได้ใช้เลยเราใช้งานที่หน้าบริเวณช่วงแก้ม ตอนแรกๆ ใช้ทีละตลับ พอหลัง ๆ ใช้พร้อมกัน 3 ตลับเลยค่ะ ใช้เลเวลที่ 8 ยกเว้น acne ใช้ได้ที่เลเวล 3 เราใช้งานสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ใช้มาแล้ว 5 ครั้ง

ปกติหน้าดีอยู่แล้ว ชอบเรื่องพวกนี้เลยซื้อมาใช้รู้สึกเองว่าทำให้หน้า หน้าเด้งขึ้น สว่างขึ้น เพราะใช้ตัว skin reju. ส่วนตลับกำจัดขนรู้สึกว่าขนขึ้นช้าลงตั้งแต่ครั้งที่ 2 ที่ใช้ เหตุผลที่ซื้อเพราะความคุ้มค่าที่ได้ตลับทรีทเม้นต์มาหลายแบบและสามารถทำได้เองง่าย ๆ ที่บ้านค่ะ”

หมายเหตุ : ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

IPL กำจัดขน ผลที่ได้ดีเกินคาด

 

“ฉันเริ่มหาซื้อเครื่อง IPL (ไอพีแอล) ขนมาตั้งแต่ต้นเดือนกุมภา แต่เข้าไปที่เว็บไหนก็เจอแต่ลิ้งค์ของ envi Personal IPL  กับของ USA ค่ะอยากจะซื้อทั้งสองเครื่องเลยแต่ว่ามันคงจะแพงเกินไป เลยตัดสินใจซื้อแค่เครื่องเดียว ตั้งแต่ซื้อมาก็ใช้งานทุกวันเลยค่ะ

ฉันเป็นคนขนดกมาก ขึ้นบ่อยด้วย ครั้งแรกที่ใช้งานก็เริ่มใช้ที่ระดับ 4 เลยค่ะ เพียงแค่สัปดาห์แรกที่ใช้งานก็ใช้ระดับสูงสุดเลยค่ะ (สูงสุดคือระดับ 8) แต่สุดท้ายก็ลดลงกลับมาใช้ที่ระดับ 5 ค่ะ ตอนนี้ก็ยังใช้ระดับ 5 อยู่ค่ะ (แต่บางครั้งก็อยากจะใช้ระดับที่สูงกว่านี้ แต่ระดับ 6 มันน่ากลัวเกินไปค่า) ผลที่ได้เลิศมาก เลอค่าจริงๆ”

หมายเหตุ : ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล