รีวิว IPL กำจัดขน และลดเลือนจุดด่างดำโดยคุณสายป่าน

“ยิงซ้ำไปประมาณ 5 ครั้ง พอจบครั้งที่ 5 คือรู้สึกเลยว่าจุดด่างดำมันจางลง Amazing มาก ชอบมากเลยค่ะตัวนี้ ใครมีจุดด่างดำเยอะนี่แนะนำเลยเลยคะ คือเห็นเลยนะคะ เห็นชัดเจนว่ามันจางลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ เครื่องนี้คุ้มมาก ถ้าใครมีงบก็จัดเลย ไม่ต้องไปลอง”

หมายเหตุ : ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ทำเลเซอร์ด้วยตัวเองก็ได้! ไม่ง้อคลีนิคโดยหญิงแย้ (ตอนแรก)

“คุณเคยหน้าสดออกจากบ้านหรือไม่? เคยคะ เคยแค่ไม่กี่ครั้ง ต้องใช้หน้าสดเพื่อไปยังคลินิก โรงพยาบาลผิวหนัง เลเซอร์ ก็เลยต้องออกจากบ้านแบบหน้าสด แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ไม่ต้องเปลือยหน้าสดออกจากบ้านเพราะตอนนี้เรามีเครื่อง IPL ใช้ที่บ้าน คนที่สำศัลยกรรมมา มีซีรี่โคนอยู่บนหน้า ฟิลเลอร์หรือโบท๊อกอยู่บนหน้าก็สามารถใช้เครื่อง envi IPL ได้ โดยเว้นระยะหลังฉีดฟิลเลอร์หรือโบท๊อกประมาณ 1-2 อาทิตย์แล้วจึงใช้ IPL ”

หมายเหตุ : ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หน้าเนียนกริ๊บ เหมือนหมอมาทำให้ด้วย envi IPL โดยหญิงแย้ (ตอนจบ)

“สำหรับฟังชั่นที่แย้ใช้ และเวิร์คมากๆ นะคะ ตอนนี้มี 2 อันที่ติดใจก็คือ Skin rejuvenation นี้ก็จะกระตุ้นคอลลาเจนของเรา อย่างบางทีทำงานดึกๆ มาหน้าโทรม ยิงก่อนนอนตื่นมาหน้าเด้งทำงานต่อได้เลย ส่วนเรื่องขนมันก็จะขึ้นช้าลงเรื่อยๆ และหลังๆ ขนจะเส้นเล็ก เส้นบางลง ชีวิตดีเวลาแต่งหน้าแล้วไม่มีขนมารบกวนนั่นเอง”

หมายเหตุ : ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

แนะนำการทำ IPL ได้ง่าย ๆ ที่บ้าน โดยคุณนุ่น

“ส่วนใหญ่นุ่นจะมีเวลาว่างเฉพาะตอนกลางคืนเท่านั้น และเวลาที่เราไปคลินิกเนี่ยจะไปไม่ทัน และก็เข้าคอร์สหลายที เสียค่าคอร์สไปหลายทีแล้ว แต่ว่าตัวเครื่องนี้สามารถทำ IPL ได้เองที่บ้าน ทำเวลาไหนก็ได้เลย และทำได้ง่ายมาก ประหยัดการเดินทาง นุ่นถือว่าคุ่มค่ามาก ๆ เลยกับการมีไว้ครอบครอง เพราะใช้แล้วรู้สึกได้ชัดเจนเลยคือใบหน้ากระชับ ผิวเนียนเรียบขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้นมากคะ”

หมายเหตุ : ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล