เซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิว หลังเลเซอร์หน้า

laser เซรั่มฟื้นฟูผิว หลังเลเซอร์หน้า ลดริ้วรอย เพื่อผิวขาวใส
เซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิว หลังเลเซอร์หน้า
5 (100%) 2 vote[s]

เลเซอร์ผิวหน้า (Laser Skin) คือกระบวนการรักษาผิวหนังอย่างหนึ่ง ช่วยปรับสภาพผิวให้ดีขึ้นด้วยเลเซอร์ โดยยิงแสงไปตรงบริเวณที่เกิดความผิดปกติ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวิธีที่สาวๆ หลายคนนิยมใช้ในการรักษาผิวหน้ากันอย่างมาก เนื่องจากเห็นผลค่อนข้างเร็ว และ ช่วยแก้ปัญหา ริ้วรอยแห่งวัย ฝ้า กระ รอยหลุมสิว หรือแผลเป็น สำหรับสาวๆ ที่ชอบทำเลเซอร์ มักจะเจอปัญหาผิวบาง ผิวแพ้ง่าย แถมยังขาดความชุ่มชื่น การดูแลผิวหน้า หลังการทำเลเซอร์นั้น จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ และถูกวิธี โดยเฉพาะการเลือก เซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิว หลังเลเซอร์หน้า เพื่อบำรุงผิว แอดจึงรวมผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวหลังทำเลเซอร์มาฝาก ผิวไม่พังแน่นอนค่ะ


การรักษาผิวด้วยเลเซอร์แบ่งออกเป็น 3 ชนิด

  • ชนิดที่ทำให้เกิดแผล (Ablative)
  • ชนิดที่ทำให้เกิดแผลเล็กน้อย (Semi-ablative)
  • ชนิดที่ไม่ทำให้เกิดแผล (Non-ablative)

โดยเลเซอร์ทั้ง 3 ชนิด มีความเหมาะสมในการใช้รักษาผิวแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละคน และ หากรู้ตัวว่าจะไปทำเลเซอร์ ภายใน 7 วันก่อนหน้า ไม่ควรสครับผิวอย่างเด็ดขาด เพราะหากทำเลเซอร์ไปแล้วอาจทำให้ผิวระคายเคือง เห่อ แพ้ และ อักเสบได้ นอกจากนี้ ยังไม่ควรดื่มแอลกอฮอล์ ก่อนไปทำเลเซอร์ เพราะแอลกอฮอล์จะทำให้ผิวแห้งกร้าน เมื่อทำเลเซอร์ไปแล้ว ผิวก็ยิ่งแห้งหนักไปใหญ่


YVES ROCHER Double Action Essence Elixir Jeunesse


การรักษาผิวด้วย เซรั่มฟื้นฟูผิว หลังเลเซอร์หน้า

เซรั่มบำรุงผิวสกัดมาจากพืชพรรณธรรมชาติมากกว่า 94 % เนื้อบางเบาสารสกัดหลัก คือ อะโฟย่า (Overconcentrated Aphloya) สารสกัดเข้นข้นแต่สามารถซึมลึกลงสู่เซลล์ผิวโดยตรง กระตุ้นการสังเคราะห์โปรตีนคอลลาเจนได้เพิ่มขึ้น 26% ช่วยลดริ้วรอยได้โดยตรง พร้อมฟื้นฟู และ ปกป้องผิวจากมลภาวะ โดยเน้นปรับความแข็งแรงให้ผิวสามารถดูแลตัวเองได้ และ ลดการเกาะของโมเลกุลคาร์บอนทุกพื้นที่ผิวได้ถึง 21% ทำให้ผิวมีพื้นที่หายใจได้สะดวกขึ้น การไหลเวียน และ ขับถ่ายของเสียบนผิวดีขึ้น สามารถใช้กับผิวที่ผ่านการทำเลเซอร์ได้ ลดการสะสมฝุ่นควันบนพื้นผิวได้ดี เป็น เซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิว หลังเลเซอร์หน้า และ ปกป้องผิวจากมลภาวะช่วยลดเลือนริ้วรอยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสกระชับรูขุมขน


Dr.JILL G5 Essence

เซรั่มฟื้นฟูผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น หลังเลเซอร์

เอสเซ้นส์บำรุงผิวพิเศษด้วยสารบำรุงผิว 5 ชนิด ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ จากเม็ดสีเมลานิน ให้ผิวมีออร่าให้ริ้วรอยลึกตื้นขึ้น และ ปกป้องการเกิดริ้วรอยใหม่ ช่วยเสริมให้ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวให้สามารถรับกับอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กักเก็บน้ำลดการสูญเสียน้ำออกนอกผิว ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ให้ผิวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด สร้างคอลลาเจนให้ผิว ช่วยสมานแผล ทำให้ผิวกระชับ มีความยืดหยุ่นสามารถใช้กับผิวที่ผ่านการทำเลเซอร์ได้ ช่วยลดการอักเสบ และ เป็น เซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิว หลังเลเซอร์หน้า ได้เร็วขึ้น ช่วยปกป้องซ่อมแซมผิวจากแสงแดด ต่อต้านรังสียูวี ปกป้องผิวจากการรบกวนของสิ่งแวดล้อม


Nuebelle G8 (G-eight) Serum

เซรั่ม ช่วยปรับสมดุลให้ผิว หลังเลเซอร์หน้า

เซรั่มดูแลผิวหลังทำเลเซอร์นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์  ที่จะช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ปกป้องเซลล์ผิวใหม่จากการที่ถูกทำร้ายโดยรังสี UVA และ UVB ลดการเกิดซ้ำของฝ้า กระ จุดด่างดำ เซรั่มตัวนี้ตอบโจทย์ และ ช่วยให้ผลลัพธ์ของการทำ Laser ออกมาดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ช่วยปรับสมดุลให้ผิวกระจ่างใส คืนความขาวใสให้แก่ผิว


รู้หรือไม่! IPL สามารถลดเลือนริ้วรอยได้อย่างปลอดภัย

envi IPL หน้าเรียว V-Shpae-สาวเกาหลี-กระตุ้นคอลลาเจน

สนใจดูเครื่อง envi IPL คลิกเลย ซื้อผ่าน Line@envithailand รับส่วนลดพิเศษทันที