รีวิว 5 สกินแคร์ตัวเด็ดจากเกาหลี อยากหน้าใสต้องสอยกลับ

รีวิว 5 สกินแคร์ตัวเด็ดจาก Korea อยากหน้าใสต้องสอยกลับ!- สาวก Pantip
รีวิว 5 สกินแคร์ตัวเด็ดจากเกาหลี อยากหน้าใสต้องสอยกลับ
3.7 (74.87%) 39 votes

กระแสเกาหลีฟีเว่อร์ยังคงแรงดีไม่มีตก ทั้งเหล่าโอปป้าหน้าใสหล่อล่ำ เทรนด์แต่งหน้าสวยใสเหมือนผิวดีมาแต่เกิดของสาวเกาหลี รวมไปถึงการตามรอยซีรี่ย์สุดฮอตที่สาว ๆ คลั่งไคล้ หน้าหนาวแบบนี้จึงไม่น่าแปลกใจที่สาว ๆ ชาวไทยจะจัดทริปไปเที่ยวเกาหลีกันกระจาย และเมื่อไปถึงถิ่นแห่งความงามทั้งที จะไม่สอยสกินแคร์ยอดฮิต ตัวเด็ดกลับมาใช้ให้หน้าเนียนใสเด้งเหมือนต้นตำรับก็คงถือว่าไปไม่ถึง แก้มใสจึงคัด 5 สกินแคร์ตัวเด็ดที่ชาว Pantip กล่าวขวัญว่าเมื่อไปถึงที่นั่นต้องสอยกลับ มาฝากสาว ๆ กันค่ะ ตามไปดูกันเลยยยย

คุณจะได้เรียนรู้อะไร – แนะนำสกินแคร์ตัวเด็ดจากเกาหลี รีวิวโดยสาวจีบัน จดลิสรายชื่อครีมบำรุงผิวเหล่านี้ก่อนจัดกระเป๋าเดินทางเที่ยวเกาหลีรอบหน้าได้เลย

1. Innisfree The green tea seed serum

“ใช้ตอนที่ผิวอ่อนแอมาก ๆ ผิวบาง ลอกแห้งเพราะยารักษาสิว แต่จากการใช้เจ้าชาเขียวตัวนี้ ผลที่ได้คือไม่ระคายเคืองเลย ประทับใจมาก เพราะขนาดครีมที่ใช้อยู่ปกติยังแสบเลย ส่วนในเรื่องของเนื้อสัมผัสนั้น คือทาแล้วจะให้ Feel ไปทางน้ำ ๆ ไม่มีความเหนอะเลยครับ ใช้เวลาเกลี่ยไม่นาน ก็รู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้นขึ้นทันที ส่วนตัวใช้หมดไป 1 ขวดใหญ่แล้ว กำลังขึ้นขวดที่ 2 ครับ และยังไม่เจออาการแพ้ใด ๆ” – สมาชิก Pantip หมายเลข 2715213

เซรั่มบำรุงผิวตัวดังที่ไม่ว่าใครจัดทริปไปเกาหลีต้องหิ้วกลับมาฝากญาติพี่น้องและเพื่อนๆ เพราะขึ้นชื่อเรื่องให้ความชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยลดความมัน รอยสิว ปรับสมดุลผิว เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่ายและคนเป็นสิว ด้วยส่วนผสมของชาเขียวที่สูงถึง 75.9% จึงเป็นเซรั่ม Anit-Oxidant ชั้นดีที่ซื้อหาได้จากเกาหลีในราคาเพียง 600-700 บาท ในขนาดใหญ่เบิ้มถึง 80 ml.! ถูกและดีขนาดนี้ไม่สอยกลับมาได้หรอ?

รีวิวจากสื่ออื่น : “ซื้อเพราะพนักงานเชียร์แรงมากพูดเกาหลีใส่จนนี่งง และหยิบมาจ่ายเงินคือพอมาหาข้อมูลแล้วเซรั่มเค้าได้รางวัลเยอะมาก ๆ ลงแทบทุกนิตยสาร ใช้แล้วชอบ ผิวนุ่มลื่นฉ่ำน้ำ ผิวมันนุ่มลื่นแม้นอนตี 2 แต่งหน้าง่ายขึ้นตกเย็นล้างหน้าผิวยังนุ่มชุ่มชื้นอยู่เลยครับ ไม่โม้ กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีสุด ๆ ในราคาแค่ 600 กว่าบาท ถ้าซื้อในช้อปไทยน่าจะ 1,000 กว่าบาทนะ” – คุณ Lathae จากเว็บ Jeban

2. It’s Skin Power 10 Formula YE Effector

“ชื่อจะยาวไปไหน 5555 เราชอบตัวนี้นะ ชอบทั้งกลิ่น เนื้อสัมผัสแล้วก็ผลลัพธ์ ใช้แล้วเรารู้สึกว่าหน้าเนียนขึ้นมาก รูขุมขนกระชับขึ้น ลูบหน้าตัวเองแล้วฟินผิวเนียน นุ่มม รอยแดงหายเร็วด้วยนะ รักมากก” – คุณ NNINITECHA

เซรั่มสารสกัดจากยีสต์ตัวดัง ที่จะช่วยให้ผิวของสาวๆ แข็งแรงและช่วยผลัดเซลล์ผิวให้หน้าขาวใส รอยแดง รอยดำ รอยสิวจางไว ด้วยคุณค่าสารอาหารเข้มข้นเพื่อการบำรุงผิวหน้าโดยเฉพาะ เซรั่มเข้มข้นด้วยสารสกัดจากยีสต์ฟื้นฟูซ่อมแซมผลัดเซลล์ผิวได้อย่างดี ช่วยลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความกระชับเต่งตึงให้กับผิวหน้า ช่วยให้ใบหน้าไม่หยาบและแห้งกร้าน ราคาที่เกาหลีดีงามมากประมาณ 300-400 บาท / 30 ml. เทียบกับเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าเด็ดสุด ๆ แล้ว ตัวนี้แก้มใสขอบอกว่าต้องจัดค่ะ!

รีวิวจากสื่ออื่น : “ผลลัพธ์ที่ออกมาก็สมคำร่ำลือจริงๆ นับว่าคุณสมบัติที่เคลมไว้นี่มาแบบเต็ม เป็นลูกรักเลยทีเดียว หน้าชุ่มชื้น แน่นฟู เรียบเนียน เด้งดึ๋งดั๋งกันไปเลย รอยแดง รอยดำ จากสิวเพิ่งหายจางลงแบบชัดเจน ส่วนรอยสิวที่อยู่กับเรามานานจะจางช้ากว่าแต่ก็จางลงจริง ๆ ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดีจริง ๆ ถึงจะนอนดึกก็ยังไม่โทรม ซื้อต่อแน่นอนและจะอัพเป็นไซต์ขวดใหญ่ด้วย เพราะช่วยเรื่องรอยแดงจากสิวได้ดีจริง แล้วยังแถมหน้าเด้งมาให้เราอีกด้วย…” – คุณ Kittydaldal จากเว็บ Jeban

3. Laneige Water Sleeping Mask

“เราใช้มาหลายกระปุกแล้ว เราชอบ โดยเฉพาะตัวที่เป็นเจลนะ ใช้แล้วหน้านุ่ม ฟู ใช้ได้ทุกวัน ไม่ต้องเว้นเลย เราอายุ 43 แล้ว ก็รู้สึกว่าหน้าก็ยังชุ่มชื้นอยู่นะ หน้าดีขึ้นกว่าก่อนใช้ ที่ก่อนหน้านั้นรูขุมขนจะกว้าง และริ้วรอยเยอะ เมื่อวานไปหาหมอ หมอยังบอกว่าหน้ายังมีความชุมชื้นอยู่ค่ะ” – สมาชิก Pantip หมายเลข 2215418

สาวๆ ที่กำลังเผชิญปัญหาผิวขาดน้ำ หน้าลอกเป็นขุย หรือนอนน้อย หน้าโทรมผิวไม่สดใส Sleeping Mask ตัวดังกระปุกฟ้าตัวนี้ คือคำตอบ ด้วยเนื้อเจลสีฟ้าใส เด้งดึ๋ง เนื้อสัมผัสเย็นสบาย พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ โบกให้ทั่วหน้าแล้วนอน ตื่นเช้ามาแก้มใสขอบอกเลยว่า หน้าคุณจะขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ริ้วรอยจาง ผิวดูสดใสแบบสุด ๆ เลยล่ะ ราคาที่ไทยพันกว่าบาท แต่ถ้าสอยจากเกาหลีอยู่ที่ 600 กว่าบาท / 75 ml. เอง ราคาดีขนาดนี้สอยสิคะ รออะไร!

รีวิวจากสื่ออื่น : “ใช้ดีมาก ๆ ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง เป็นเนื้อเจลสีฟ้าอ่อน ๆ โบกหนา ๆ ก่อนนอน ตื่นมาคือดี ตอนทาจะหนัก ๆ หน้านิดหน่อย ไม่ได้ซึมไวมาก แต่ก็ไม่เหนอะ ตื่นมารู้สึกได้ว่าหน้ามันน้อยลง หน้าดูผ่องขึ้นน่าจะเพราะผิวอิ่มน้ำมากขึ้น ใช้มา 3-4 วันเห็นได้ชัดเลย ว่าร่องข้างจมูกดีขึ้น ปกติข้างจมูกจะแห้งลอก” – คุณ i-fies จากเว็บ Vanilla

4. Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

“มันดีมากค่ะสาว ๆ ราคาก็แรงว์มากเหมือนกันค่ะ เป็นสกินแคร์ที่ใช้ตัวแรกหลังจากโทนเนอร์ มันจะช่วยให้สกินแคร์ตัวอื่นเราทำงานได้อย่างเต็มที่มากขึ้น เราใช้แล้วผิวแข็งแรง หน้าเนียนละเอียดมากขึ้น สิวไม่ค่อยขึ้นนะ เป็นสกินแคร์ที่เมื่อไหร่หน้าแหก จะกลับมาซบอกอิอิ รักเธออออ” – คุณ NNINITECHA

สุดยอดพรีเซรั่มอันดับหนึ่งที่ทรงประสิทธิภาพแห่งการปรนนิบัติผิวภายในเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ ช่วยปรับสมดุลกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง และเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวดูดซึมครีมที่ใช้ตามมา ดียิ่งขึ้นมากถึง 3 เท่า ตัวนี้จัดเป็นสกินแคร์ตัวท็อปของเกาหลีเลยนะคะ ส่วนผสมเป็นสมุนไพรล้วน ๆ ราคาแอบแรงแต่คุณสมบัติและส่วนผสมพรีเมี่ยมแบบสุด ๆ ไม่ว่าใครที่ได้ลองใช้ล้วนการันตีว่าควรต้องมีไว้ครอบครองมาก ๆ ราคาที่ไทย 2,600 บาท แต่หากซื้อจากเกาหลีอยู่ประมาณ 1,700-1,800 บาท ใครอยากผิวดี ขาวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับแบบสาวเกาหลีต้องลองตัวนี้เลยค่ะ

รีวิวจากสื่ออื่น : “ใช้ดีมากๆๆๆ เจลใส ๆ สีน้ำตาล หอมกลิ่นโสมอ่อน ๆ ได้กลิ่นแล้วรู้สึกผ่อนคลาย ใช้ทาเป็นตัวแรกของการบำรุง ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ วันไหนขี้เกียจไม่อยากใช้ครีมหลายตัว ใช้ตัวนี้ตัวเดียวจบ ผิวนุ่มชุ่มชื่น รูขุมขนเล็กลง รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น ชอบสุด ๆ ใช้ต่อแน่นอนค่ะ– คุณ Kirada จากเว็บ Cosmenet

5. Dr.MJ Real Mucin Restore Cream

“ตัวนี้ถือว่าโอเคเลยค่ะ ทำได้ดีมาก ทาตอนกลางคืนตื่นเช้ามาคือหน้านุ่มขึ้น ไม่มันและไม่แห้ง ให้ผลด้านความชุ่มชื้นที่ดี รอยแดงจากสิวดูจางลง หน้าดูเรียบเนียนขึ้น แต่งหน้าติดทนขึ้นด้วยค่ะ ซื้อต่อแน่นอนค่ะ ” – สมาชิกหมายเลข 2802166

ต้นตำรับครีมเมือกหอยทาก ต้องยกให้ที่เกาหลี ดังนั้นไปถึงถิ่นทั้งทีจะพลาดไม่สอยกลับมาได้ยังไง ใครที่มีปัญหาผิวมันเยิ้ม สิวอักเสบ สิวอุดตัน รอยแดงและหลุมสิว ร่ำลือกันเลยว่าตัวนี้ช่วยฟื้นฟูและแก้ปัญหาผิวได้ดีมากๆ และที่สำคัญใช้แล้วรูขุมขนไม่อุดตัน เหมาะมาก ๆ กับคนที่มีปัญหาสิวอยู่ แบรนด์นี้ที่ไทยฮิตกันมากเพราะเป็นสารสกัดจากเมือกหอยทากแบบเข้มข้นสุด ๆ และยังไม่มีช็อปในไทยด้วยนะ ดังนั้นหากอยากลองต้องหิ้วกลับมาเท่านั้น สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 700 บาท แต่เห็นว่าบางช่วงมีโปร 2 แถม 1 ตกเหลือกระปุกละ 450 บาทเอง พลาดแล้วจะเสียใจกลับมาไทยก็ไม่มีให้ซื้อนะคะ

รีวิวจากสื่ออื่น : “มันดีมากครับ ตัวนี้เหมาะทาตอนกลางคืนครับ ทาหนาๆ ตอนเช้าตื่นมาหน้าเด้ง สิวบางเม็ดยุบครับ ที่สำคัญไม่อุดตันครับ วิธีใช้ยากไปหน่อยเพราะเนื้อมันเหนียวและยืดมาก ๆ เวลาทาต้องตบ ๆ ครับ แต่ตัวนี้ถือว่าเยี่ยมมาก ๆ ครับ– คุณ KenBomer จากเว็บ Vanilla

รู้หรือไม่! iPL ใช้ป้องกันสิวอักเสบ และลดรอยสิวได้

หลายคนทราบแต่เพียงว่า IPL ช่วยกำจัดขนส่วนเกินได้โดยไม่เสี่ยงกับผิวเสีย แต่ไม่ทราบมาก่อนว่า IPL ก็สามารถช่วยลดไขมันส่วนเกินซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้อุดตันในชั้นผิวหนัง จนเกิดเป็นสิวอุดตัน และอักเสบตามมา ด้วยเทคโนโลยีของ IPL สามารถช่วยป้องกันปัญหาเหล่านี้ได้…อ่านเพิ่มเติม

ประเด็นน่าสนใจ แก้มใสอยากบอก

แก้มใสรู้ดีว่าผิวสวยแบบสาวเกาหลีเป็นสุดยอดความปารถนาของสาว ๆ ทุกคน เพราะทั้งขาวกระจ่างใส ไร้สิว ริ้วรอย รูขุมขนกระชับแบบแทบมองไม่เห็น ทำให้การแวะช้อปปิ้งสกินแคร์และเครื่องสำอางเป็นสิ่งที่พลาดไม่ได้ในการจัดทริปตะลุยเกาหลี เพราะนอกจากราคาจะถูกกว่าซื้อที่เมืองไทยแบบครึ่งต่อครึ่งแล้ว ยังมั่นใจได้อีกว่าได้ของแท้ชัวร์ไม่ย้อมแมวแน่ๆ แต่มีสิ่งหนึ่งที่แก้มใสอยากเตือนไว้ก็คือ การขนซื้อสกินแคร์กลับมาตุนไว้ทีละเยอะ ๆ นั้น สาว ๆ ต้องหมั่นตรวจสอบวันหมดอายุของผลิตภัณฑ์ด้วยนะ อย่าลืมว่าอากาศบ้านเรากับเกาหลีแตกต่างกันมาก ดังนั้นอาจทำให้ผลิตภัณฑ์หมดอายุได้ไวขึ้น ก่อนใช้ทุกครั้งสังเกตสี กลิ่น ให้ดี หากเปลี่ยนแปลงไป แก้มใสแนะนำว่าทิ้งเถอะค่ะอย่าเสียดายเพราะหน้าพังสิวบุกขึ้นมาจ่ายค่าหาหมอแพงกว่าเยอะค่ะ ดังนั้นจะขนซื้ออะไรกลับมาก็มีสติกันด้วยนะจ๊ะสาว ๆ ^^

แก้มใสแนะนำที่เที่ยว

ทริปตะลุยเกาหลี– รีวิว things to do เมื่อไปที่นี่
ประเทศเกาหลีใต้ จัดว่าเป็นสถานที่เที่ยวสุดฮิตของชาวไทยที่ไปกันบ๊อย บ่อย จนแทบจะเป็นจังหวัดที่ 77 ของบ้านเราไปซะแล้ว จนหลังๆ สามารถไปกันเองได้แบบไม่ต้องง้อทัวร์ จะไปเดี่ยวสวยๆ หรือนัดไปเที่ยวเปรี้ยวซ่าท้าอากาศหนาวกันเป็นแก๊งส์ ก็ทำได้แบบราคาน่ารัก กระเป๋าไม่ฉีก ใครที่กำลังจัดทริปเตรียมไปทัวร์เกาหลี แก้มใสมี Things to do เมื่อไปเที่ยวเกาหลีมาฝากกันค่ะ

  1. Gyeongbokgung Palace – พระราชวังเคียงบ๊อก
  2. Seoul Tower (Cable car + Lift) – สวนสาธารณะนัมซานและหอคอยกรุงโซล
  3. Chogyesa Temple – วัดโซเกซา
  4. Han-Gang River Cruise – ล่องแม่น้ำฮัน
  5. Olympic Stadium – สนามกีฬาโอลิมปิค
  6. War Memorial- พิพิธภัณฑ์สงคราม
  7. Pongunsa Temple – วัดพงเอินซา
  8. Lotte World Adventure – สวนสนุกล็อตเต้เวิลดิ์
  9. Tongdaemun Market – ตลาดทงแดมุน
  10. Myongdong – ย่านเมียงดอง ถนนแฟชั่นของเกาหลี

อ้างอิง : www.painaidii.com

สนใจสั่งซื้อเครื่อง IPL

เครื่อง ipl ลดรอยแดง รอยดำจากสิว ฝ้า
FB : @envithailand
Line : @envithailand
Email : support@envithailand.com
Website: รายการสินค้า
Call : 02-105-4259 (จันทร์ – ศุกร์ 8.00 – 20.00 หรือ เสาร์ – อาทิตย์ 8.00 – 18.00)