เครื่องกำจัดขน IPL กำจัดขนบิกินี่ ด้วยตัวเอง

คำถามมากมายเกี่ยวกับ วิธีกำจัดขนแนวบิกินี่ด้วยตัวเอง จะทำได้หรือไม่ ซึ่งปัจจุบันสาว ๆ ที่กังวลใจเรื่องนี้เพราะไม่อยากไปใช้บริการกับบุคคลภายนอก และด้วยความกังวลใจเหล่านี้ ส่งผลให้มีมีทางออกมากมายที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง เช่นการโกน หรือการใช้ครีมกำจัดขน แต่ผลลัพธ์ทีได้ยิ่งไปกระตุ้นกลไกของร่างกายให้สร้างขนเส้นใหม่เร็วขึ้น และแข็งขึ้น แล้ววิธีไหนสามารถแก้ปัญหาได้อย่างถาวร พร้อมทั้งไม่สร้างปัญหาอื่นๆ ตามมา

ขนบิกินี่ใช้เลเซอร์ IPL กำจัดได้หรือไม่

75%-90% เมื่อใช้ IPL กำจัดขนจะเห็นผลชัดเจน เนื่องจากแสงที่เข้มข้นเข้าไปทำลายลึกถึงชั้นรากขน เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องตามคำแนะนำ เส้นขนที่ขึ้นใหม่จะบางและขึ้นช้าลง อีกทั้งเส้นขนไม่แข็งเหมือนการโกน

เลเซอร์กำจัดขน IPL จะทำผิวน้องสาวแสบร้อนหรือไม่

ในครั้งแรกที่เริ่มใช้ IPl ความร้อนที่เกิดขึ้นจะมีผลบ้างเล็กน้อย แต่ไม่อันตรายเนื่องจากมีเจลช่วยลดความร้อนของแสงเลเซอร์ที่มากระทบกับชั้นผิวหนังกำพร้า หากมีรอยแดงเกิดขึ้นหลังทำ ให้ใช้เจลชโลมทิ้งไว้สัก 10 นาที อาการแสบร้อนจะทุเลาลง และภายใน 2-3 วันร่างกายจะซ่อมแซมผิวหนังบริเวณนั้น ทำให้รอยแดงหายไปโดยธรรมชาติ

IPL ช่วยปรับสภาพผิวกระชับรูขุมขนบริเวณที่ทำการกำจัดเส้นขน จึงช่วยให้ผิวบริเวณนั้นเรียบเนียน กำจัดกลิ่น และช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นได้อีกด้วย เส้นขนที่ขึ้นมาใหม่จะค่อยๆ น้อยลง เส้นบาง อ่อนนุ่ม และเมื่อทำไปครบ 5-8 ครั้ง เส้นขนก็จะหายไปปย่างถาวรหรือคงเหลือแบบเส้นอ่อนบางไม่เกิน 10%…อ่านต่อคลิกเลย…อ่านเพิ่มคลิกเลย


รูปแบบของบิกินี่แวกซ์
รูปแบบของบิกินี่แวกซ์ จาก www.viewthevibe.com

การแว็กซ์ขนบิกินี่ทำน้องสาวเจ็บตัวหรือไม่

แก้มใสอยากให้ลองหาคำตอบง่าย ๆ จากเหตุการณ์เมื่อคุณนำแผ่นกาวมาติดตรงบริเวณที่มีขน อาจจะเป็นขนแขน ขา หรือหน้าแข้ง แล้วลองลอกออกเบาๆ ดูสิคะ (เน้นว่าเบา ๆ ไม่กระชาก) นั่นคือส่วนหนึ่งของความรู้สึกตอนที่ทำ Bikini wax คะ ทั้งนี้จะเจ็บมาก หรือเจ็บน้อยก็ขึ้นอยู่กับความเชี่ยวชาญของเจ้าหน้าที เทคโนโลยี และสุดท้ายคือ รูปแบบของ Bikini ที่คุณอยากทำคะ เราไปดูรูปแบบของ Bikini wax ยอดนิยมกันคะ

 

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

IPL safe for bikini – Intense Pulsed Light treatments are great for hair removal. Make sure you have your treatment performed by an experienced technician in a doctor’s office. The winter is a great time to have the procedure, when tanning usually is not an issue. – Donna Rich, MD

บิกีนี่ด้วย IPL มีความปลอดภัย เพราะเป็นเทคโนโลยีที่เหมาะสำหรับการกำจัดขนเป็นอย่างยิ่ง แต่ต้องแน่ใจว่าคุณได้รับการดูแล หรือมีคำแนะนำที่ถูกต้องจากผู้เชี่ยวชาญ และช่วงเวลาที่เหมาะคือช่วงที่น้องสาวคุณไม่คล้ำเพราะแสงแดดในหน้าร้อน

อ้างอิง: Is It Safe to Have IPL Hair Removal Treatment for the Bikini Area?

กำจัดขนด้วยเลเซอร์ IPL – ข้อควรปฏิบัติก่อนและหลังการรักษา – ปัญหาขนส่วนเกินในบริเวณที่ไม่ต้องการ นอกจากสร้างความรำคาญแล้วยังสร้างปัญหาในการแต่งหน้าหากขนส่วนเกินนั้นอยู่บนใบหน้า หลายคนจึงมองหาแนวทางการกำจัดขนถาวร และด้วยวิธีการเดิม ๆ…อ่านเพิ่มเติม


แก้มใสแนะนำบทความน่าสนใจ
envi-personal-laser-ipl-กำจัดขนถาวร-ไร้เจ็บ-ไร้รอยดำ

สนใจสั่งซื้อเครื่อง IPL

FB : @envithailand
Line : @envithailand
Email : support@envithailand.com
Website: รายการสินค้า
Call : 02-105-4259 (จันทร์ – ศุกร์ 8.00 – 20.00 หรือ เสาร์ – อาทิตย์ 8.00 – 18.00)

เครื่อง IPL – กำจัดขนบิกินี่ ขนน้องสาวได้หรือไม่
4.7 (93.57%) 28 votes

8 thoughts on “เครื่อง IPL – กำจัดขนบิกินี่ ขนน้องสาวได้หรือไม่

 1. Kartoon

  ดีจริงๆ ค่ะ ได้วิธีที่ไม่ต้องเจ็บตัวและได้ผลถาวรซะที
  เคยลองหาข้อมูลเจอแบบแวกซ์ก็น่าจะไม่ไหว
  ได้หวีหมออ้อยมาก็ไม่ได้แก้ปัญหาตรงจุดเท่าที่ควร >///<

  1. envi

   วิธีการกำจัดขนบิกินี่แบบเดิมคือใช้การโกน และการทำ บิกินี่แว็กซ์ เช่น Brazilian wax หรือ European wax นั้นน้องสาวต้องเจ็บตัวไม่มาก ก็น้อยตามรูปแบบของการ Wax ที่ต้องการของแต่ละคน ทั้งนี้ การใช้ IPL กำจัดขนบิกินี่ให้น้องสาวนั้นเราสามารถกำหนดระดับของแสงเลเซอร์ที่จะใช้ได้ด้วยตัวเอง ซึ่งไม่ทำให้น้องสาวบาดเจ็บ และที่สำคัญคือไม่ต้องอายใครด้วย 🙂

   รูปผลลัพธ์การใช้ IPL กำจัดขนบิกินี่
   ที่มารูป: http://www.lashbronzbeaute.com.au

 2. Nam

  เป็นประโยชน์จริงๆค่ะ เมื่อก่อนกลัวว่าโกนขนแล้วจะเจ็บ ตอนนี้สบายใจขึ้นมากเลยค่าา

  1. ขวัญ...งุงิ

   ถ้าใช้ ipl กำจัดขนแล้วไม่เจ็บเหมือน Wax ก็น่าลองนะคะ แต่คิดว่ายังไงหากต้องลองใช้จริงคงต้องขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญก่อน

 3. the richest girl in babylon

  จะลองวิธีนี้ดูนะคะ ลองมาหลายวิธีแล้วต้องมานั่งทำบ่อยๆ น่าเบื่อมาก

 4. Pingback: อยากให้แฟนร้องว้าว! - กําจัดขน วิธีไหนดีสุด - Envi Thailand

 5. Pingback: บิกินี่แว็กซ์ เปลี่ยนวันธรรมดาของสาว ๆ เป็นวันสำคัญ (18+) - envi

 6. Pingback: iPL กำจัดขนถาวร - ไม่เจ็บ ไม่อาย ทำได้ด้วยตัวเอง - envi

Leave a Reply