วิธีลดจุดด่างดำ ให้ใบหน้าขาวใสเป็นธรรมชาติ

ปัญหาจุดด่างดำ รอยสิว รอยฝ้าและแผลเป็น นับเป็นปัญหาผิวที่กวนใจผู้หญิงทุกคน ด้วย เหตุที่ว่าจุดด่างดำเหล่านี้มักมาพร้อมกับความหมองคล้ำบนใบหน้า และส่งผลให้คุณไม่มั่นใจ ในผิวพรรณของตนเอง บางคนเลือกที่จะแต่งหน้าและใช้เมคอัพลบเลือนจุดด้อย แต่จะเป็น การดีกว่าหรือไม่หากจะลบเลือนจุดด่างดำที่ต้นเหตุเพื่อให้ผิวของคุณขาว เนียน ใส ซึ่งวันนี้ เรามี 3 เคล็ดลับลดเลือนจุดด่างดำอย่างเห็นผลมาฝากคุณแล้ว

สาเหตุของจุดด่างดำและฝ้า

ก่อนจะรู้เคล็ดลับลบเลือนจุดด่างดำมาดูที่สาเหตุกันก่อนจะดีกว่า โดยสาเหตุของจุดด่างดำ เกิดจากร่างกายรักษาการอักเสบบริเวณที่เกิดสิวด้วยการผลิตเม็ดสีเมลานินขึ้นเพื่อให้แผลที่ อักเสบหรือสิวนั้นหาย ยิ่งการเกิดสิวลงลึกไปถึงเซลล์ผิวมากเท่าไร การผลิตเม็ดสีก็ยิ่งมาก ขึ้นและมีอาณาเขตกว้างมากขึ้นเท่านั้น ส่วนการเกิดฝ้านั้นเป็นเพราะผิวรับรังสียูวีเอและยูวีบี เป็นเวลานานติดต่อกัน และเมื่ออายุมากขึ้นก็ทำให้ผิวอ่อนแอลงและกระบวนการทำงานของ ผิวด้อยประสิทธิภาพและเสียสมดุล จนผิวได้ผลิตเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติขึ้นมานั่นเอง

รีวิว IPL กำจัดขน และลดเลือนจุดด่างดำโดยคุณสายป่าน

“ยิงซ้ำไปประมาณ 5 ครั้ง พอจบครั้งที่ 5 คือรู้สึกเลยว่าจุดด่างดำมันจางลง Amazing มาก ชอบมากเลยค่ะตัวนี้ ใครมีจุดด่างดำเยอะนี่แนะนำเลยเลยคะ คือเห็นเลยนะคะ เห็นชัดเจนว่ามันจางลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ เครื่องนี้คุ้มมาก ถ้าใครมีงบก็จัดเลย ไม่ต้องไปลอง”

วิธีการแก้ปัญหาจุดด่างดำ

ไม่ว่าจะเป็นปัญหาจุดด่างดำใด ๆ ก็ตาม คุณสามารถแก้ไขด้วยวิธีการง่าย ๆ ที่เรานำมาเป็นทางเลือกให้คุณดังนี้

กรด AHA จากธรรมชาติ

วิธีดั้งเดิมที่หลาย ๆ คนนิยม ได้แก่ การใช้ผลไม้หรือสมุนไพรบำรุงผิวหรือลดรอยดำ ยกตัวอย่างเช่น การใช้น้ำมะนาวคั้นสดทาลงไปบริเวณที่มีจุดด่างดำ กรด AHA ในน้ำมะนาวจะกัดกร่อนให้ความหมองคล้ำจางลงไป ซึ่งกรณีที่ผู้มีผิวบอบบางควรระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะมะนาวอาจทำให้ผิวของคุณบางและไหม้ได้ นอกจากจะมีน้ำมะนาวแล้วยังมีการเลือกใช้ เจลว่านหางจระเข้ในการลดรอยดำบนผิว เพียงนำเจลว่านหางจระเข้ทาวนลงไปในบริเวณที่มี จุดด่างดำ เท่านี้ผิวก็จะสวยได้มากกว่าเดิม ซึ่งข้อดีของเจลว่านหางจระเข้คือไม่เป็นอันตรายกับผิวที่บอบบาง

30+ รีวิวครีมลดริ้วรอย และไอเท็มกระชากวัย
30+ รีวิวครีมลดริ้วรอยและไอเท็มกระชากวัย
เมื่ออายุก้าวเข้าสู่เลข 3 สาว ๆ หลายคนจะเริ่มรู้สึกได้ว่าสภาพผิวหน้าเริ่มเปลี่ยนไปทั้งริ้วรอยที่เริ่มปรากฏชัด รูขุมขนที่กว้างขึ้น และผิวหน้าที่เริ่มหมองคล้ำไม่กระจ่างใสเหมือนเดิม แก้มใสจึงนำข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับโครงสร้างผิวของสาว ๆ วัย 30+ มาฝากกันค่ะ…อ่านเพิ่มเติม

บำรุงผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์

การเลือกครีมบำรุงผิวหรือมอยเจอร์ไรเซอร์เป็นวิธีการน่าสนใจอีกวิธีหนึ่ง เพียงเลือกครีมบำรุง ผิวที่มีส่วนผสมของวิตามินอีอย่างล้ำลึกและทาเป็นประจำ รอยจางจะค่อย ๆ ลดลง

หน้าขาวใสด้วยเทคโลยีเลเซอร์ และ IPL

การเลเซอร์ก็เป็นวิธีการลดรอยด่างดำที่เห็นผลรวดเร็ว โดยคุณอาจจะเลือกเลเซอร์ที่สถาน เสริมความงามหรือจะเลือกซื้อเครื่อง IPL ที่เป็น IPL home use ซึ่งเป็น เครื่อง IPL ที่บ้านมาใช้ เองก็สะดวกไม่น้อยไปกว่ากัน หลาย ๆ คนสงสัยว่า IPL ดีจริงไหม สามารถรักษาฝ้าได้รึเปล่า ขอให้ดีใจได้เลยเพราะ IPL สามารถแก้ปัญหาจุดด่างดำได้ทุกประเภททีเดียวสำหรับใครที่กำลังกลุ้มใจกับปัญหาผิวหรือจุดด่างดำ การเลือกใช้วิธีที่เราแนะนำทั้งหมดนี้ จะทำให้ผิวของคุณสวยใสและขาวเนียนขึ้นจนคุณต้องประหลาดใจ

envi-personal-laser-ipl-กำจัดขนถาวร-ไร้เจ็บ-ไร้รอยดำ

สนใจสั่งซื้อเครื่อง IPL

FB : @envithailand
Line : @envithailand
Email : support@envithailand.com
Website: รายการสินค้า
Call : 02-105-4259 (จันทร์ – ศุกร์ 8.00 – 20.00 หรือ เสาร์ – อาทิตย์ 8.00 – 18.00)

3 วิธีลดจุดด่างดำ – หน้าขาวใส ดูมีออร่า
4.1 (82.93%) 41 votes

Leave a Reply