เครื่อง IPL กำจัดขนถาวร

สำหรับผู้ที่กำลังสงสัยว่าทํา IPL ดีไหม นับเป็นเรื่องที่น่าสนใจเพราะด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันค้นพบว่า IPL สามารถป้องกันการเกิดสิวได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ลด เลือนรอยสิวได้อีกด้วย ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ความนิยมใช้งาน IPL ช่วยแก้ปัญหาให้คนที่ไม่มีเวลา แต่อยากมีผิวเนียนสวยได้มาก แล้วสาเหตุอะไรที่มีผู้บริโภคสนใจซื้อเครื่อง IPL ไปใช้ที่บ้านกันอย่างแพร่หลาย

ทำ IPL ดีไหม 5 เหตุผลที่ได้รับความนิยม

  1. เป็นทางเลือกที่เหมาะสม – ปกติก็ไปใช้บริการทำ IPL ที่คลินิก แต่นั่นเป็นเรื่องเมื่อก่อนนั้นที่เครื่อง Personal IPL ยังไม่มีจำหน่าย แต่ปัจจุบันการทำ IPL ไม่จำเป็นต้องไปคลินิกก็สามารถทำด้วยตัวเองได้แล้ว
  2. ถูกโน้มน้าวให้ใช้จ่ายเพิ่ม – การไปคลีนิคเป็นความชอบไม่ชอบส่วนตัวของแต่ละบุคคล เหตุผลมากมายร้อยแปดที่ไม่ชอบไปคลินิคเช่น ไม่ชอบคนเยอะ หรือไม่ชอบการเชียร์ขายคอร์สอื่นเพิ่ม ฯลฯ
  3. ไม่มีเวลาแน่นอน – เหตุผลข้อนี้น่าจะโดนใจ Working women หลาย ๆ คน เพราะเป็นที่รู้กันว่าตลอดสัปดาห์เราทำงานกันอย่างน้อย 5-6 วัน บางคนทำทุกวัน การจะหาเวลาดูแลความสวยความงามก็ยากแสนยาก คอร์สความงามที่คลีนิคส่วนใหญ่ซื้อแล้วไม่ค่อยได้ใช้ การมีเครื่อง IPL ไว้ใช้งานที่บ้านจึงเวิร์คสุดๆ เพราะมีเวลาเมื่อไหร่ก็ทำ ไม่ต้องเสียเวลาแต่งตัวออกนอกบ้านอีก
  4. คุ้มค่าและประหยัดกว่าเยอะ – ยุคสมัยนี้เงินทองหายาก ความคุ้มค่าและประหยัดจึงตอบโจทย์ เพราะการมีเครื่อง IPL ไว้ใช้เองที่บ้าน ก็ลดเวลาเดินทางไปคลินิกได้เยอะ ซื้อเครื่องเพียงครั้งเดียว สามารถใช้ซ้ำได้มากกว่า 100 ครั้ง จะใช้เองคนเดียวหรือสวยร่วมกันเป็นคณะก็ยังได้ เพราะ IPL มีหัวให้เลือกการใช้งานได้หลากหลาย
  5. ความเป็นส่วนตัว – เหตุผลข้อนี้สำคัญสำหรับสาวๆ อย่างเรามากค่ะ ขึ้นชื่อว่าความเป็นส่วนตัวก็ไม่อยากให้ใครเห็นอยู่แล้วใช่ไหมละค่ะ
ทำ IPL ดีไหม – 5 เหตุผลที่ IPL ได้รับความนิยม
5 (100%) 1 vote

One thought on “ทำ IPL ดีไหม – 5 เหตุผลที่ IPL ได้รับความนิยม

  1. Pingback: ออกสายหน้าสด - สวยใสได้ ไม่ง้อเครื่องสำอาง - envi

Leave a Reply